ท้องแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์ ตอนนี้ได้ 10 W แต่ไม่รู้สึกว่าท้องใหญ่ขึ้นเลย ปกติไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 2เดือน 2สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่รุ้สึกว่าท้องจะใหญ่ขึ้นเลย ปกติไหมคะ แต่รุ้สึก เวียนหัวอาเจียนทุกวันค่ะ จนบางคนถามว่าท้องจริงรึป่าว 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราท้องออกตอน20wเลยค่ะ