29+3 วีค ปวดท้องน้อย ถือว่าอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 29+3 แล้วมีอาการปวดท้องน้อยวันนึงประมาณ 1-3 ครั้งต่อวัน บางครั้งปวดทั้งท้องน้อยเลย บางครั้งก็ปวดจี๊ด ๆ ข้างขวาข้างเดียว เป็นครั้งนึงก็นานประมาณ 2-10นาทีค่ะ บางครั้งก็จะปวดท้องน้อยหลังฉี่เสร็จ. มันเป็นอาการปกติมั้ยคะ คือเราหาอ่านข้อมูลแล้วมันไม่มีบอกเลย 04:20 วันที่ 15/8/63 #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการเรื่อยๆค่ะ เพราะมดลูกขยายตัว นอนพักเยอะๆ ไม่หายค่อยไป รพ.ค่ะ