ลูกจะกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ​

ตอนนี้เราท้องได้​ 27​วีคแล้ว​ คุณหมอบอกว่าน้องเอาก้นลง​ หมอบอกว่าถ้าถึงกำหนดคลอด​ ถ้าน้องยังเอาก้นลงไม่กลับหัว​ ก็ต้องผ่าค่ะ​ เลยอยากทราบว่า​ กว่าจะถึงกำหนดคลอดน้องมีสิทธิ์​กลับหัวใช่มั้ยค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้36วีคค่ะ