กินยาแคลเซียมแล้วอ้วก?

ตอนนี้เราท้องได้ 18w+4d เรากินยาแคลเซียมเม็ดสีชมพูใหญ่ๆที่หมอให้มาไม่ได้เลยค่ะ เดือนที่แล้วหมอเลยสั่งหยุดไป1เดือน มาเมื่อวานนี้หมอจ่ายแคลเซียมให้เรา เราเพิ่งมาเริ่มกินเมื่อสักครู่นี้ พอลงคอปุ๊บ อ้วกปั๊บเลยค่ะ อ้วกออกมาหมดไส้หมดพุง ยาบำรุงเลือดเรากินก็ไม่เป็นไรนะคะ มีวิธีให้กินยาแคลเซียมแล้วไม่อ้วกมั้ยคะ หรือเราต้องกลับไปหาหมออย่างเดียว ?

1 ตอบกลับ

หมอไม่มียาแก้แพ้ท้องให้หราคะ ลองกินหลังอาหารซัก10นาทีแล้วลองกินยาคะว่าจะอ้วกไหม ถ้าไม่ดีขึ้นถามหมอเลยคะว่ากินไม่ได้ไม่มียาแก้แพ้ท้องหราคะ เพราะบ้านนี้ไปฝากท้องหมอถามว่าแพ้ท้องมากไหมถ้าแพ้เยอะก้อจะมียาให้กินคะ

5y ago

ให้ค่ะ แต่ไม่ช่วยค่ะ ฉีดยาแก้แพ้ให้ นังไม่หายเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ