รู้สึกจี๊ดๆ เสียวๆแถวท้องน้อยใต้สะดือ

ตอนนี้เราท้องได้ 18w5d รู้สึกจี๊ดๆเสียวๆ แถวท้องน้อยใต้สะดือ เป็นมาสองสามอาทิตย์แล้ว เป็นบ่อยเวลาหิวหรืออิ่ม เราไม่รู้ว่าใช่อาการลูกตอดมั้ย มีแม่ๆคนไหนมีอาหารแบบนี้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นแถบซ้าย จี๊ดๆเหมือนกันค่ะ ของเรา18w3d รู้สึกแบบนี้บางครั้ง เราว่าลูกดิ้นแหละ