ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 15 วีคค่ะ งานของเราเป็นบาร์น้ำในร้านอาหารค่ะ แต่ช่วงนี้คนไม่เยอะงานที่ทำเลยถือว่าสบายค่ะ แต่เรามีปัญหาคือว่า กลางคืนเราตื่นบ่อย เข้าห้องน้ำบ่อย อยู่ๆก็สะดุ้งตื่น พอเรามาทำงานในตอนกลางวัน มีอาการง่วงซึม นั่งไปนานๆปวดบริเวณก้นกบ เวลาลุกเดินเหมือนเดินขัดๆ อยากถามแม่ๆว่า แม่ๆเลิกทำงานกันตอนกี่เดือนคะ แล้วมีอาการปวดเหมือนกันมั้ย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ไหวเลยค่ะ บางท่านก็ทำจนคลอด บางท่านพอท้องก็หยุดค่ะ