ใครท้องแล้วทำงานก่อสร้างบ้างค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 15 วีค 7 วันค่ะ เราทำงานก่อสร้าง ผสมปูนก่อ ปูนฉาบ วันล่ะ 6-7 ลูกต่อวัน อยากรู้ว่ามันเป็นอัตรายต่อลูกในท้องบ้างไหมค่ะ พอดีกรรมกรมีคนเดียวด้วยเลี่ยงไม่ได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ