ลูกน้ำหนักนเอยกว่าเกณฑ์

ตอนนี้เราท้องได้8เดือนแล้วจ้า ซึ่งระยะเวลาที่รอคอยก็ใกล้เข้ามาแล้ว แต่เมืออาทิตย์ก่อนหมอนัดเราไปซาวน์พบว่าน้องอยู่ในเกณฑ์ที่ ตัวเล็กน้ำคร่ำน้อย น้ำหนักแค่1377 แถมยังไม่กลับหัวด้วย ใจแม่นี่หวิวเลย แม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ และจะทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

ไข่ไก่ ปลาทู กล้วย นม เนื้อ ผักผลไม้ จร้าแม่ บ้านนี้จะได้ลดน้องนักเกินเกณฑ์