ท้องอยู่มีพยาธิออกมา

ตอนนี้เราท้องได้8เดือน มีพยาธิออกมาทุกวัน กังวลมาก จิตตกไปหมด เราสามารถกินยาถ่ายได้ไหมคะ กินตัวไหนได้บ้างที่ไม่มีผลต่อลูกในท้อง?

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน8 เดือน ไปพบแพทย์ไม่สามารถจ่ายยาได้ค่ะ เนื่องจากยาจะมีผลต่อเด็กในครรภ์ หมอจ่ายแค่เกลือแร่ให้ทานค่ะ รอจนกว่าจะคลอดค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ ไม่ควรซื้อยากินเอง ยาถ่ายกินแล้วจะทำให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ แถมยังส่งผลถึงน้องอีกด้วยนะคะ

กินไม่ได้คะ ห้ามเลย แนะนำหาหมออย่างเดี่ยว

ควรหาหมอนะค่ะ ห้ามซื้อยามากินเอง

หาหมอค่ะ อย่าหาซื้อยามากินเอง

หาหมอให้หมอจ่ายยาให้ค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอนะคะแม่

หาหมอค่ะ