มีแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดกันบ้างแล้วค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้7เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้ฉีดสักเข็มเลยค่ะยังสองจิตสองใจอยู่เลยค่ะว่าจะฉีดดีไหมใจหนึ่งก็อยากฉีดแต่ก้กลัวว่าลูกจะเป็นอะไรไปเพราะเห็นข่าวว่าฉีดแล้วลูกตายบ้างเลยกังวนค่ขอลูกคนเเรก #คุณแม่คนไหนฉีดแล้วบ้างค่ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดชิโนแวค+แอตร้าค่ะเข็มแรกตอน15wเข็ม2ตอน21wค่ะตอนนี้ใกล้คลอดแล้วไม่กล้าฉีดเข็ม3เลยค่ะ