ขอคำแนะปรึกษาคุณแม่ด้วยกันหน่อยคะ

ตอนนี้เราท้องได้7 เดือนกว่าๆ วันนี้มีเลือดสีแดงออกมา แต่เราไม่มีอาการ เจ็บท้องหรือปวดท้องแต่อย่างใด เลือดออกตอนเราปัสสะวะ แต่ออกไม่เยอะนะคะ แต่น้องดิ้นปกตินะคะจะมีผลต่อน้องรึป่าวคะ รบกวนแชร์ประสบการหน่อยคะ กังวลมาก เกี่ยวไหมกับการที่เรานั่งๆ ยืนๆ บ่อย เพราะเราต้องทำงาน

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ