อยากถามแม่ๆท้องค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่าอีกอาทิตย์กว่าๆเดือนก็จะเข้าสู่เดือนที่7แล้วเห็นเขาบอกว่าให้นอนตะแคงซ้ายเราพยามยามนอนจนปวดก้นไปข้าง1เลยค่ะแต่นอนไม่หลับเลยปกติเป็นคนนอนหงายถ้าเรานอนหงายจะส่งผลกระทบต่อลูกในท้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนหงายจะแน่นค่ะ อาจสลับตะแคงขวาดูนะคะ