ใครเคยหน้ามืด​ จะวูบบ่อยๆตอนท้องบ้างคะ..

ตอนนี้เราท้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ​ ช่วงเช้าจะช่วยงานที่บ้าน​ แล้วต้องยืนผัดอะไรนานๆไม่ค่อยได้นั่ง​ เลยรู้สึกเหมือนจะเป็นลมบ่อยๆ​ 2-3วันที่ผ่านมาก็ไม่สบายค่ะ​ แต่ก็ต้องลุกมาช่วย​ ยืนผัดอยู่ได้ไม่กี่นาทีอาการก็มาแล้วค่ะ​ ที่บ้านก็ไม่เข้าใจหาว่าเราอ้างว่าป่วย​ไม่ยอมทำงาน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่มีใครเชื่อเลยค่ะ..ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี​ ขอบคุณ​สำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ