เป็นริดสีดวงตอนท้อง

ตอนนี้เราท้องได้23+5เเล้วค่ะเเต่เป็นริดสีดวง ตอนถ่ายก็จะมีเลือดออกมาด้วย ละก็จะเจ็บไม่มากเเต่ตลอดเวลาเลย ไม่กล้าไปหาคุณหมอที่โรงพยาบาล คุณเเม่คนไหนเคยเป็นเเล้วมียาเเนะนำมั้ยคะหรือวิธีที่ไหนที่จะบรรเทาอาการมั้ยคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ยาสอดค่ะแม่ แต่ไม่ต้องตกใจนะคะคนท้องสามารถเป็นได้ตลอดเลย สอดยาแล้วจะทำให้ถ่ายง่ายขึ้นส่วนเลือดพออุจจาระนิ่ม เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ ตอนเราเป็นหมอให้ยานี้มา

2y ago

บ้านนี้มีแค่ติ่งๆออกมานิดหน่อย กับเลือดหยดตอนถ่าย เวลาสอดเลยไม่เจ็บค่ะเพราะไม่ได้เป็นหัวริดสีดวง