ขอสอบถามแม่ๆที่เคยผ่านประสบการณ์

ตอนนี้เราท้องได้18สัปดาห์ -แล้วมีอาการเจ็บท้องหน่วงๆ เป็นๆหายๆ พึ่งเป็นค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ #หรืออาจจะเป็นเพราะมดลูกขยาย #ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้19+2 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอก็ดันหายปวดไม่รุ้ว่าเกิดจากอะไร หมอบอกมดลูกขยายตัว แต่เราก็อดเป็นกังวลไม่ได้อ่ะค่ะ กะว่าถ้าปวดอีกจะลองไปหาหมออีกโรงพยาบาลนึงค่ะ

มดลูกขยายจ้า