ลูกดิ้นตอนไหน

ตอนนี้เราท้องได้17จะ18wแล้วค่ะ ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ลูกจะดิ้นตอนไหนกี่วีคคะ แค่สงสัย เห้นบางคนดิ้นกันไวมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ผนังท้องแต่ละคนค่ะ บ้านนี้20วีคพึ่งตอด เริ่มดิ้นประมาณ24วีคค่ะ