ปวดท้องน้อยด้านซ้ายจี๊ดจี๊ด

ตอนนี้เราท้องได้13week4d เเล้ว เเต่เรามีอาการ เจ็บท้องน้อยด้านซ้ายเเบบจี๊ดจี๊ด พึ่งเป็นวันนี้วันเเรกค่ะเเต่หายไปเเล้ว เราอยากทราบว่ามันเกิดจากอะไรค่ะเเล้วจะมีผลต่อเด็กในครรภ์เราหรือป่าว ตอนปวดจี๊ดจี๊ดทีเเรกปวดไม่เเรงเเต่เรานั้งเเล้วเรานอนลงกายเป็นปวดเเรงมาก จนเราไม่กล้า กระดิกตัวเลยค่ะ ตอนนี้เคียดมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะขยับผิดท่าคะเเม่ เราเคยเป็นตอนท้อง2