มีสิทธิ์ประกันสังคมฝากท้อง รพ รัฐ เสียเท่าไหร่

ตอนนี้เราท้องได้12สัปดาห์เเล้วคะ เเต่ยังไม่ได้ฝากท้องเลย อยากถามแม่ๆว่า เรามีสิทธิ์ประกันสังคม ถ้าเข้าไปฝาก รพ รัฐ จะเสียค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายตอนฝากประมาณ200-500บาทค่ะของสิทธิประกันสังคม ไม่รวมตรวจเลือดและตรวจอย่างอื่นค่ะ

ฝากที่รพ.แพร่สิทปกส.ไม่เสียใดๆเลยค่ะ