12W อัลตราซาวด์รู้เพศไหม?

ตอนนี้เราท้องได้11สัปดาห์ คุณหมอนัดเราอีกทีวันที่18สค.ไปตรวจโครโมโซม ดาวน์ เพศ เห็นหมอบอกรู้ผลแม่นยำ99% ปกติกี่เดือนคะถึงอัลตราซาวด์รู้เพศ#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติ20วีคค่ะถึงจะซาวดูเพศ 12วีค ซาวดูยังไม่รู้เพศค่ะ แต่ถ้าตรวจโครโมโซมรู้เพศแน่นอนค่ะ