อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 5 เดือนแล้ว เราอยากหางานทำเพื่อที่จะเอามาซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกพอมีคัยแนะนำงานรัยที่เราพอทำได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่ไปหาข้อมูลมาส่วนใหญ่เขาจะไม่รับคนท้องนะค่ะ ลองหาของขายผ่านเน็ต หรือไม่ก็ขายของตามตลาดนัดดูมั้ยค่ะ น่าจะดีกว่านะค่ะ