เจ็บท้องแบบไหนถึงจะคลอดคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 37 w 4 d มีอาการเจ็บหน่วงๆปวดหลัง ปวดขา เจ็บซี่โครงทั้งสองข้างเลยคะตอนกังคืนนอนลำบากมาก จะมีอาการท้องแข็งบ่อย เวลานั่งทำงานคะ ยังไม่มีมูกเลือด แต่เมื่อวานเหมือนจะมีน้ำสีน้ำตาลอ่อนๆออกมานะคะ แต่อ่อนมากๆอาจจะเป็นตกขาวหรือเปล่าไม่แน่ใจคะ แล้วล่าสุดวันนี้มีอาการเจ็บท้องเสียดบริเวณท้องน้อยคะ เจ็บผสมกับปวดหน่วงและปวดหลัง คะ ปล.รูปถ่ายล่าสุดเท่าที่มีแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ลองอ่านดูค่ะ อาการใกล้คลอด https://th.theasianparent.com/อาการใกล้คลอด-2/

6y ago

ขอบคุณมากๆคะ 😊