ลูกกลับหัวแล้วแต่กลับคืน

ตอนนี้เราท้องได้ 36+2 วีคแล้วค่า สามสัปดาห์ที่แล้วไปหาหมอตามนัด ลูกกลับหัวแล้ว พอมาวันก่อนไปหาหมออีกที ลูกกลับคืน เอาเป็นว่าตอนนี้เอาเท้าลงแทนหัวเลยค่ะ ท้องใกล้คลอดแบบนี้แล้วยังมีสิทธิ์ที่ลูกจะกลับหัวอีกรอบมั้ยคะ แล้วมีวิธีไหนที่ช่วยทำให้ลูกกลับหัวด้วยมั้ยคะ หรือต้องผ่าตลอดอย่างเดียว อยากคลอดธรรมชาติมากเลยค่ะ ? ท้องแรกค่า

1 ตอบกลับ

รอดูอีกสัก2อาทิตย์คะเเม่

5y ago

อ่านแบบนี้หายเครียดเลยค่ะแม่ ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับกำลังใจ พอโล่งอกหน่อย 💛