อาการเจ็บเตือน

ตอนนี้เราท้องได้ 34w+4d มีอาการปวดหลังทุกๆ 2 นาที ท้องแข็งเจ็บท้องน้อย แต่ไม่มีอะไรออกมานะ เป็นอาการเจ็บเตือนรึเจ็บจริงค่ะ สอบถามผู้รู้หน่อย #ไม่ดราม่าน่ะ ท้องที่2 แล้ว แต่รู้สึกว่าไม่เหมือนกัน

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูน่ะค่ะ แต่อายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดน่ะ คงจะเจ้บเตือนมากกว่าเพราะแม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แต่เพื่อความสบายใจของแม่ลองหาหมอดูค่ะ ตอนนี้36+5แน้วค่ะ เจ้บท้องเตือนเหมือนกันค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ เพื่อตัวน้อย