การตัดสินใจครั้งใหญ่....ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยคะ

ตอนนี้เราท้องลุกคนที่2 33 วีคแล้วแต่เรามีปัญหากับพ่อของลุกคือเค้านอกใจเราไปมีคนอื่นแล้วผู้หญิงคนนั้นก็ท้องอีก ตอนนี้เราเครียดมีปัญหาสะสมเรื่อยๆ เราต้องลาออกจากงานที่ทำอยุ่ เพราะไปทำไม่ไหว แล้วไปอาศัยบ้านแม่สามีอยุ่ แม่สามีเค้าก้ดีกับเรามาก...ตอนนี้ทางครอบครัวของย้ายจากยะลา ไปอยุ่พิดโลก เราควรจะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่โน้นดีไหม ทางบ้านเราจะไปอีก2อาทิตย์ ถ้าเรายุนี้เราก้มีแต่ช้ำใจ ถ้าเราไปอยุ่โน้นเราต้องนับหนึ่งใหม่ เพราะเราโตมาทางใต้ไม่เคยใช้ชีวิตทางภาคอื่นเลย

14 ตอบกลับ

ไปเริ่มต้นใหม่ อยู่กับครอบครัวเราดีที่สุดค่ะ^^

สู้ๆนะคะ คุนแม่ เป็นกำลังใจให้คะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่