ตั้งท้องยุ

ตอนนี้เราท้องประมาน2เดือนกว่าๆแต่คุนหมอบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กแต่คุนหมอก็นัดไปอัลตราซาว์ดูไหมอีกทีเป็นกังวลมากคะและหมอก็ตรวจเจอซีส4เซนแต่คุนหมอบอกว่าก้อนซีสของเราไม่อันตรายมีคุนแม่ท่านไนเคยเป็นซีสตอนท้องบ้างคะแล้วมันส่งผลอะไรบ้างคะ

7 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ที่รังไข่ ตอนนี้ก็ 28 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่อันตราย