แม่ท้องที่อยู่บ้านเฉยๆหาอะไรทำแก้เบื่อกันคะ

ตอนนี้เราท้อง 36สัปดาห์+1 นอนอยู่บ้านเฉยๆเบื่อมากๆเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ทำงานมาตลอด พออยู่เฉยๆมันเบื่อ มันฟุ้งซ่าน ช่วงนี้แม่ๆทำอะไรแก้เบื่อกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทำงานบ้าน ดูหนัง นอนเล่น แล้วก็กิน แบบนี้วนไปทั้งวันเลยคะ 🤣