ก่อนคลอดมีสัญญาณเตือนแบบไหนคะ

ตอนนี้เราท้อง8เดือนนิดๆแล้วค่ะ แต่ยังไม่เคยมีอาการท้องแข็งหรืออาการนมคัดเต้า แบบนี้ปกติมั้ยคะ เราอยากคลอดธรรมชาติ รบกวนแม่ๆให้คำแนะนำหน่อยค่ะว่าแบบนี้ปกติดีมั้ย หรือว่าเราจะคลอดธรรมชาติได้มั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีโก่งตัวบ้างมั้ย

8mo ago

เราท้องแรกค่ะ กังวลหลายๆอย่าง ไม่อยากผ่า แต่ก็ไม่รู้สึกว่าลูกโก่งตัวอะไรเลยสักที ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ