อยากเลิกกับแฟน.

ตอนนี้เราท้อง7เดือน จับได้ว่าแฟนมีคนอื่นและอาจจะมีมานานแล้ว(ดูจากแชทในเฟส)เราอยากเลิกแต่ไม่รู้จะบอกที่บ้านยังไง อีกอย่างตัวเราไม่ได้ทำงานไม่มีเงินเก็บกังวลเรื่องค่าคลอดมาก ควรทำไงดีคะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ฝากที่รพ.รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ บ้านนี้ก็ไปฝากรพ.รัฐค่ะ

ทำไมผู้หญิงท้องอย่างเราๆแฟนต้องมีคนอื่นด้วยคะ😓😓

จับได้ว่ามีคนอื่นเหมือนกันค่ะ​ กอดๆนะคะ​ 😢😢

2y ago

สู้ๆนะคะ​ รักน้องให้มากๆ.. ยังไงก็ลูกเรา

รอคลอดก่อนค่ะค่อยบอกเลิกค่ะอดไว้ก่อนค่ะแม่

สิทธิ์บัตรทอง เสีย30บาทเองค่ะแม่

รอบลูกคลอดก่อน