จิตตกมากๆคะ

ตอนนี้เราท้อง6เดือน กำลังทยอดซื้อของให้ลูก มีแต่คนห้ามไม่ให้ซื้อบอกว่าโบราณว่าห้ามของซื้อก่อนคลอด ทั้งที่เรารู้เพศลูกแล้ว แอบซื้อไปแล้ว มีแม่ๆท่านไหน ซื้อเตรียมรอคลอดบ้าง ช่วยบอกให้เราหน่อยว่าจะเป็นอะไรไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

จิตตกมากๆคะ
177 ตอบกลับ

แอบซื้อแล้วเหมือนกันค่ะ กลัวซื้อตอนคลอดแล้วตังจะไม่พอ

บ้านนี้ก็ถือ แต่กลัวจะเดินไม่ไหวเลยไปซื้อมาบ้างแล้วคะ

ซื้อเถอะค่ะไม่เป็นไรจะให้ไปหาซื้อตอนคลอด เราก็วุ้นวาย

บ้านแฟนไม่ให้ซื้อ แต่บ้านเราให้ซื่อมาเตรียมไว้ก่อนค่ะ

ความเชื่อคนโบราณเพราะเขาไม่รู้เพศจ้า บ้านนี้ก็ซื้อจ้า

บ้านนี้ซื้อเกือบครบแล้วจร้า กลัวใกล้คลอดไปไม่ไหวจร้า

6เดือนเหมือนกันรู้เพศแล้วกำลังทยอยซื้อของอยู่เลยค่ะ

ถึงเวลาจริงๆมันจะหยิบจับอะไรไม่ทัน เราทยอยซื้อเอาคะ

เรา6เดือน แม่ยายจะพาไม่ซื้อล่ะคะ ไม่เชื่อคำโบราณ

เราซื้อตั้งแต่​5เดือน​ตอนนี้​7เดือน​ก็เกือบ​ครบละ