คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย

ตอนนี้เราตั้งท้องได้ 13 สัปดาห์ มีอาการปวดท้อง ปวดหลัง เหมือนตอนเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ อันตรายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเป็นอันตรายนะคะเราก็เป็นเหมือนกันหมอบอกเป็นปกติค่ะช่วงๆนั้นจะมีอาการปวดท้องหน่วงๆหน่อย