37+6wคลอดได้มั๊ย

ตอนนี้เราตั้งท้อง 26 สัปดาห์คะคุณหมอนัดคลอด28 สค ซึ่งถึงวันนั้นจะครบอายุครรภ์40สัปดาห์พอดีเราฝากพิเศษโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง เราอยากถามว่าหากน้องในท้องแข็งแรงดีไม่มีภาวะใดๆคุณหมอก็ตรวจมาตลอด เราสามารถแจ้งความประสงค์กับคุณหมอได้มั๊ยว่าขอผ่าออกในช่วงอายุครรภ์ 37+6 สัปดาห์ ซึ่งจะไม่ตรงวันที่ 28 สค ตามที่หมอนัด แต่จะตรงวันที่ 13 สค อะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

37-38ก็น่าจะคลอดได้แล้วนะค่ะบ้านนี้ขอหมอผ่าตอน38วีก