ท้องแล้วทานยาแก้แพ้ได้ไหม

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 9w2d เราเป็นภูมิแพ้อากาศ อยากทราบว่าสามารถทานยาแก้แพ้ได้ไหม ไม่ใช่ทานทุกวันนะคะ ตั้งแต่ท้องมา เพิ่งมีอาการวันนี้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องหมอให้แก้แพ้มา กินเช้าเที่ยงเย็น ทานติดต่อกันสี่เดือน น้องก็ออกมาปรกตินิ่ค่ะ หมอเป็นคนจ่ายยาให้คงมั่นใจว่าปลอดภัย อีกอย่างหมอสูติเป็นคนให้จ่ายยาให้ แนะนำหาหมอนะค่ะถ้าไม่มั่นใจ

เราก็เป็นภูมิแพ้อากาศเหมือนกันค่ะ ช่วงตั้งครรภ์1-3เดือนแรก คุณหมอเคยแนะนำให้งดทานค่ะ แต่ถ้าจะทานควรทานยาแก้แพ้สำหรับคนท้องตามคุณหมอแนะนำดีกว่าค่ะ

เราแพ้ท้อง คุณหมอจ่ายยาแก้แพ้เม็ดสีเหลืองมาให้นะคะ แต่ยังไม่กล้าทานกลัวง่วง ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

แนะนำแจ้งหมอสูตินะคะว่าขอยาแก้แพ้ หมอจะจัดให้สำหรับคนตั้งครรภ์ค่ะ

แนะนำหาหมอละแจ้งว่าท้องเค้าจะให้ยาแก้แพ้สำหรับคนท้องค่ะ

ไม่ได้จ้าาา