สอบถามเเม่ๆจ้า

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 37+3 หมออัลตราซาวด์น้องหนัก2700กรัม วัดขนาดศีรษะได้เท่ากับอายุครรภ์ 40w หมอบอกน้องหัวใหญ่ แบบนี้คือปกติมั้ยคะเเม่ๆ เเต่คุณหมอบอกปกติ เเต่เเม่กังวลว่าหัวใหญ่ของหมอหมายถึงหัวโตมั้ยคะ เเม่กังวลเเละคิดหนักเลยจ้า#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกปกติก็ปกติค่ะแม่ เครื่องมันผิดพลาดได้จะวัดได้เป๊ะ ๆ ไม่มีค่ะ

3y ago

แม่แอบกังวลกลัวลูกผิดปกติจ้า