ช้ำใจ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 35 สัปดาห์กับอีก 5 วัน แต่เราพึ่งจะมาจับได้ว่า สามียังไม่ลืมคนเก่าและยังแอบติดต่อกันอยู่ เราเลยขอเลิกเพราะเราไม่อยากอยู่กับคนที่ไม่ได้รักเรา อีกอย่างเราจะเป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับลูกเอง แต่เราไม่ได้ตัดขาดระหว่างลูกกับพ่อเขานะจะให้เค้าทำหน้าที่พ่อที่ดีแต่จะไม่มีวันให้เค้ากลับมาเป็นสามีเหมือนเดิมค่ะ #เราทำถูกไหมที่ทำแบบนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เลิกกับคุณพ่อน้องได้อาทิตกว่าพึ่งรู้ตัวว่าท้องจ้า เขาบอกจะรับผิดชอบแค่ลูก เราเองก็เศร้ามากคิดถุงคำว่าครอบครัว สู้ๆค่ะ ผู้หญิงอย่างเรา ทั้งเก่งและสตรอง