แพ้ท้องช่วงใกล้คลอด มีไหมคะ ?

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 32สัปดาห์3วัน วันนี้สามีมีอาการเบื่อข้าว กินข้าวแล้วก็อ้วก อ้วกทั้งวัน สามีบอกว่ารู้สึกเวียนหัว เห็นข้าวก็รู้สึกจะอ้วก อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆทั้งวัน เป็นเหมือนตอนรู้ว่าเราท้องได้2เดือน อาการเหมือนแพ้ท้องอีกรอบ มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแพ้ท้องอีกรอบในช่วงใกล้คลอดไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ