ปวดก้นกบผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 23สัปดาห์มีอาการปวดก้นกบมากนอนท่าไหนก็ไม่สบายเลยแบบนี้เป็นอันตรายไหมคะหรือว่าปกติมีใครเป็นแบบเราบ้างแนะนำวิธีลดอาการแก้ปวดหน่อยค่ะ🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ😞😢 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ อย่าขยับตัวบ่อยนะคะยิ่งขยับบ่อยยิ่งปวด

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

Post reply imageGIF