แม่อยากระบาย

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์ เราก้อยังไปทำงานปกติ แล้วเราก้อมีพี่ที่สนิทที่ทำงาน ก้อชอบคุยกันเรื่องมีลูกทั่วไปค่ะ วันนึงก้อคุยกันขำๆ ว่า สามีเรานานๆทีจะคุยกับลูกในท้อง แต่พอเค้าคุยเค้าจะออกแนวฮาๆ (สามีเป็นฝรั่งนะคะ) เราก้อเล่าสามีเราก้อทักทายลูกด้วยเสียงตลกๆ พูดว่า " Hello baby I'm your daddy" พอฟังจบพี่คนนั้นก้อพูดว่า กุสงสารลูกมึงจิงๆ ที่มีพ่อแบบนี้ ลูกมึงต้องเป็นเด็กที่มีปัญหาทางจิตแน่ๆเลย บาปกรรมของลูกมึงจิงๆ ที่มีพ่อแบบนี้ คือเราอึ้งมากว่าเรื่องแค่นี้เค้าต้องพูดขนาดนี้เลยหรอ ทำไมต้องมาว่าลูกคนอื่นขนาดนี้ ตั้งแต่วันนั้นมาเราไม่อยากมองหน้า ไม่อยากคุยกับพี่เค้าอีกเลย

35 ตอบกลับ

พ่อแบบนี้คือแบบไหนคะ? ถ้าเป็นเรา เราจะย้อนหนูก็สงสารลูกพี่เหมือนกัน ที่มีแม่ประสาทๆแบบนี้

5y ago

นั่นสิเราก้ออยากถาม เค้าบอกสามีเรากวน....แต่จำเป็นต้องพูดขนาดนี้มั้ย

ถามเค้าดูค่ะ ทำไมคิดแบบนี้หรอ? ปรกตินะพ่อคุยกับลูกผิดตรงใหน คือถ้านางแถๆก็คงมีปมอ่ะค่ะ

5y ago

คงจะมีปมค่ะ อาจทะเลาะกับแฟนก็ว่าไป ปล่อยเขาไปค่ะชีวิตใครชีวิตมัน

อย่าใส่ใจเลยค่ะ ถ้าไม่สะดวกใจที่จะคบต่อก็แค่ห่างออกมา คุยเฉพาะเรื่องงานก็พอค่ะ

5y ago

เราไม่อยากคุยเรื่องส่วนตัวแล้วค่ะ

อ่านยังสตั้น คนเจอคงทั้งอึ้งทั้ง งง555 อย่าคิดมากนะคะแม่เดี๋ยวตัวน้อยเครียด

5y ago

ตอนได้ฟังก้ออึ้งค่ะ งงในตรรกะความคิดของเค้ามาก

พยายามอย่าเครียดนะคะเดี๋ยวตัวเล็กจะเครียดไปด้วย อย่าไปใส่ใจคำพูดเขาค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

อย่าไปสนใจค่ะ แฟนเราก้อต่างชาติ ก้อคุยกับลูกแบบนี้เลย hello baby I am your Daddy. How are you.

5y ago

เนอะแม่ งง เอาตรรกะไรคิดก้อไม่รุ้

เค้าฟังภาษาอังกฤษไม่ออก แล้วแปลมั่วๆคิดว่าด่าลูกรึเปล่าคะ 55555

เขา เป็น อะรัย มาก ไหม ค่ะ แม่ แล้วเขาจะมีโอกาสหายไหมค่ะพี่คนนั่น😂

ถ้าเป็นเราจะถามกลับเลยตอนนั้นว่าทำไมพูดแรงจังเรื่องแค่นี้

บ้านนี้สามีก็เป็นฝรั่ง สามีก็ทักทายแบบนั้นเหมือนกันค่ะ

5y ago

ปกติเนอะแม่ ทำไมต้องว่าด้วย