แม่อยากระบาย

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์ เราก้อยังไปทำงานปกติ แล้วเราก้อมีพี่ที่สนิทที่ทำงาน ก้อชอบคุยกันเรื่องมีลูกทั่วไปค่ะ วันนึงก้อคุยกันขำๆ ว่า สามีเรานานๆทีจะคุยกับลูกในท้อง แต่พอเค้าคุยเค้าจะออกแนวฮาๆ (สามีเป็นฝรั่งนะคะ) เราก้อเล่าสามีเราก้อทักทายลูกด้วยเสียงตลกๆ พูดว่า " Hello baby I'm your daddy" พอฟังจบพี่คนนั้นก้อพูดว่า กุสงสารลูกมึงจิงๆ ที่มีพ่อแบบนี้ ลูกมึงต้องเป็นเด็กที่มีปัญหาทางจิตแน่ๆเลย บาปกรรมของลูกมึงจิงๆ ที่มีพ่อแบบนี้ คือเราอึ้งมากว่าเรื่องแค่นี้เค้าต้องพูดขนาดนี้เลยหรอ ทำไมต้องมาว่าลูกคนอื่นขนาดนี้ ตั้งแต่วันนั้นมาเราไม่อยากมองหน้า ไม่อยากคุยกับพี่เค้าอีกเลย

35 ตอบกลับ

พี่ที่ทำงานสุขภาพทางจิตน่าจะไม่ดีมากกว่าค่ะ

5y ago

ธรรมดาค่ะ เพื่อนร่วมงานมีหลายรูปแบบ ทั้งดีแล้วก็ไม่ดี ส่วนมากจะเจอแต่คนไม่ดีมากกว่าค่ะ

เอาจริงๆถ้าด่าได้ก็ด่าไปเลยจะเก็บมาคิดเพื่อ

5y ago

พูดดีๆไม่ได้ก้อไม่ต้องมาเสือกค่ะ

น่าจะเปนนะค่ะ. เปนเยอะด้วย. พี่คนนั้นอะค่ะ😂

ช่างเขาเถอะค่ะ อย่าใส่ใจคนประเภทนี้เลย

น่าจะอิตฉามากกว่าค่ะ คุณเเม่อย่าไปสนใจ

อิจฉาแน่เลย เค้าคงไม่เคยสัมผัสแบบนี้

เราว่าเค้านั้นแหละที่มีปัญหาทางจิต

คิดว่าพี่ที่ทำงานคุณเป็นประสาทค่ะ

ช่างเค้าเถอะแม่ อย่าไปสนใจเลยคะ

บอกมันไปพบจิตแพทย์​ค่ะด่วนเลย🙄