น้ำใสๆไหลออกจากนมปกติมั้ยค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 17 weeks ค่ะ #ท้องแรกคะ พึ่งสังเกตว่ามีน้ำใสๆไหลออกจากนมผิดปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นตั้งแต่16weeksเลยบ้านนี้ลูก2จ้าา

ปกติจ้าเเม่อาจจะเป็นน้ำนมไหลได้