สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์6วันแล้ว เมื่อคืนปวดตรงท้องน้อยมากๆ แล้วก็มีน้ำใสๆไหลออกมาตลอดกางเกงเปียก แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำใสๆ อาจจะเป็นตกขาวค่ะ ถือว่าปกติ