ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้37+1วีคแล้ววันนี้เรามีอาการคลื่นไส้และอาเจียนออกมาเลยพึ่งมาเป็นวันนี้ค่ะทั้งที่ ตั้งแต่ท้องมาก็ไม่เคยจะแพ้ท้องเลยแบบนี้อันตรายไหมคะขอบคำปรึกษาหน่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าอาเจียนมาก เวียนหัว ให้ไปพบแพทย์นะคะ