ซาวดูลูกในครรภ์

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้21w5dแล้วคะเราไปหาหมอซาวมาเมื่อวานเเต่หมอไม่ได้ให้ให้ดูเลยค่ะว่าน้องขยับตัวหรือป่าวแต่เรารู้สึกน่ะค่ะว่าน้องตอดเราเราอยากจะทามเเค่ว่าเวลาเเม่ๆหมอนัดไปซาวหมอให้ดูว่าน้องขยับตัวบางไหมค่ะ #เราอยากเห็นลูกยุกยิกอยู่ในท้องบางเเต่คุณหมอไม่ได้ดูเราเลยสงสัยค่ะว่าที่อื่นเป็นไหม

1 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน14w เห็นว่าน้องดุ๊กดิ๊กในเครื่องค่ะ แต่ตอน 20wกับ 22w ตอนซาวด์น้องไม่ได้ขยับตัวให้เห็นค่ะ หรือขยับแต่เรามองไม่ออกก็ไม่แน่ใจ55