ตั้งครรภ์

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์แล้ว มีอาการแสบท้อง กรดไหลย้อน จุก เสียด หิวบ่อยแต่กินได้น้อย น้ำหนักไม่ขึ้นตั้งแต่ไตรมาสแรกจนถึงไตรมาสสอง คุณแม่บ้านไหน มีอาการแบบนี้บ้างคะ?

1 ตอบกลับ

แบ่งทานอาหารเป็นมื้อย่อยๆ ไม่ทานดึก ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนเยอะๆค่ะ