ขอสอบถามเรื่องน้ำหนักตัวลูกในครรภ์

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์ ในภาพอัลตร้าซาวด์น้ำหนักลูกในครรภ์ หนัก170กรัม อย่างนี้เด็ตัวใหญ่ไหมคะ คุณหมอซาวน์ไป ก็บอกว่าทำไมใหญ่จัง ท้องสองค่ะะ

1 ตอบกลับ

กำลังดีเลยค่ะของเราตอน18สัปดาห์177เอง