คัน

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 32+4 w ค่ะ มีอาการคันตามร่างกาย แขน ขา หลัง ( คันมาก โดยเฉพาะสะโพก ) แต่ที่ท้องไม่คันนะคะ คันจนอดเกาไม่ได้มีใครเป็นบ้างคะ ? คันเหมือนคันลมพิษ มันทรมารมาก คันจนไม่ได้นอนตื่นมาเกา ทา ออยล์ ก็แล้ว ครีมอะไรก็แล้วก็ยังคันแถมสะโพกแตกลายเพราะเราเกามันทนไม่ไหวจริงๆค่ะ ???

3 ตอบกลับ

หายยังคะแม่ คันเหมือนกันเลย😣