มีปัณหากับสามี

ตอนนี้เรากับสามีทะเลาะกันบ่อยมากถึงขั้นเลิกกันแต่ที่อยู่ด้วยกันก็เพราะลูก... เราว่าวันจันทร์ที่จะถึงนี้เราจะไปหย่าให้เขาดีไหมค่ะเราอึดอัดมากที่ต้องอยู่แบบนี้เราเคยคิดสั้นด้วยแต่ก็พยายามที่จะฝืนตัวเองไม่ให้ทำเราคุยกับใครไม่ได้เลยแบบนี้อาการโรคซึมเศร้าของเรากับมาเป็นอีกแล้วใช่ไหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่แล้วไม่สบายใจก็หย่าเถอะค่ะ สุขภาพจิตเราจะได้ดีขึ้นด้วยค่ะอย่างน้อยเราก็มีลูก คอยเป็นกำลังใจนะคะ