ขอระบายหน่อยนะค่ะ

ตอนนี้เรา ท้องได้5เดือน มีป้าๆลุงๆ ข้างบ้าน ที่อยู่ร้านค้าเวลาเราไปซื้อของ วันนี้เราไปซื้อ มาม่าค่ะ แล้วก็มีลุงๆป้าๆ ทักว่า โห่ ลูกมึงคงตัวเล็กแน่เลย คงไม่แข็งแรงหรอก กินทำไม มาม่า ไม่มีประโยชน์ (เรารู้ดีค่ะเรื่องนี้ว่ามันไม่มีประโยชน์) แต่เราอยากมากๆ เราเลยกินพอหายอยาก เขากะว่าให้เราใหญ่เลย เอาลูกเราไปเปรียบเทียบกับลูกคนนั่นคนนี้ค่ะ ตอนแรกเราไม่คิดมากค่ะ แต่เราเจอคำเปรียบเทียบแบบนี้แทบทุกวัน (คือทุกคนควรเข้าใจบ้างนะค่ะว่าพื้นฐานชีวิตของคนแต่ล้ะคนมันต่างกัน) แหละอีกอย่างเราต้มมาม่า เราก้อใส่หมูใส่ไข่ ใส่ผักตลอดเลยค่ะ แหละเราก็ไม่ได้ทานทุกวันด้วยค่ะ. #เราแค่อยากระบายแค่นั้นค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินนะคะ ไม่เห็นลูกจะตัวเล็ก ซาวน์มาเกินเกณฑ์อีกต่างหาก ดิ้นเก่งสุดๆด้วย

5y ago

จ้าแม่😍😍