ปวดท้องน้อย ท้องแข็ง ปวดเป็นระยะๆ

ตอนนี้เรา 37+3wแล้วค่ะ มีอาการตามหัวข้อที่บอก เป็นอาการเจ็บเตือนหรืออาการอะไรยังไงคะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ๆทุก5นาทีหาหมอคะ ถ้าเจ็บหายๆเตือนจร้า

5y ago

ตอนนี้คลอดแล้วจ้าคลอดตั้งแต่วันที่ถามเลย??