ขอสอบถามหน่อยน้าาาา

ตอนนี้เรา 22 วีคค่ะ เราปวดสะโพก ร้าวลงขา หมอบอกว่า กระดูกเชิงกรานขยาย ไปกดทับเส้น #ปวดทรามมากเดินไม่ได้เลย มีแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตอน29วีคคะบ้านนี้✌️✌️

4y ago

ไม่ได้ทำไงคะ ไม่ได้เป็นตลอด