แม่ๆไปฝากท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้เรา7สัปดาห์จะนานไปไหมค่ะหมอจะว่าหรือเปล่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังทันค่ะเเม่ บ้านนี้4เดือนคุณหมอดูเลยค่ะ รีบไปฝากครรภ์จะดีกว่าค่ะเเม่ เพราะจะได้ยามาบำรุงด้วย เเละก็จะได้ติดตามการเจริญเติบโตของน้องด้วยค่ะ

2y ago

อ๋อค่ะขอบคุณนะค่ะแม่